[Giới Thiêu] Hoạt Động Hàng Ngày - Phàm Nhân Mobile

[Giới Thiêu] Hoạt Động Hàng Ngày - Phàm Nhân Mobile

08/05/2021

Phàm Nhân Mobile Tu Tiên Lộ là phiên bản di động dựa theo bộ truyện đình đám của Phàm Nhân Tu Tiên nổi danh đã lâu. Khi bước chân vào thế giới tu tiên trong game, chắc hẳn sẽ có rất nhiều đạo hữu mới đến phần nào bỡ ngỡ khi đứng trước hàng loạt những nhiệm vụ, hoạt động mới lạ. Để khám phá trò chơi được dễ dàng và tiến cấp nhanh chóng hơn, các hoạt động hàng ngày là điều chư vị đạo hữu không thể bỏ qua. Hãy để chúng tôi hướng dẫn cho các huynh đệ đồng đạo về các hoạt động đó.

I. Về thế giới tu tiên và nhiệm vụ chính tuyến

Thế giới tu tiên vô cùng rộng lớn nhưng được Phàm Nhân Mobile gói gọn lại chỉ trong lòng bàn tay, bao gồm 2 khu vực chính đó là Thành Chính và khu vực Dã Ngoại.

Chỉ đường dẫn bước cho các đạo hữu dần làm quen với thế giới tu tiên đó là hệ thống Nhiệm Vụ Chính Tuyến được đặt ở chính giữa màn hình phía bên trên khung chat của game. Cách thức hoạt động rất đơn giản, chỉ cần click vào thông tin nhiệm vụ và hoàn thành các mục tiêu hệ thống đề ra.

II. Hệ thống nhiệm vụ sôi nổi hàng ngày

Được đặt ở phía bên phải màn hình, chọn NGÀY để mở ra giao diện nhiệm vụ hàng ngày

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến ra, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày ở đây để nhắc các đạo hữu không quên những việc cần làm, không quên phát triển bản thân và đạt được thành tựu tu tiên nhất định.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày sẽ thu được điểm sôi nổi, khi điểm này đạt tới mốc nhất định sẽ thu được phần thưởng tương ứng đầy hấp dẫn.

III. Hệ thống Phụ Bản Hàng Ngày

Đặt ở ngay phía bên dưới giao diện Nhiệm Vụ Hàng Ngày, các phụ bản mở ra sẽ cho chư vị đạo hữu thử thách bản thân, nhận phần thưởng nâng cấp, tu tiên luyện thể cầu trường sinh.

 

IV. Hệ thống Boss và Tiên Ải

Ngoài các nhiệm vụ ra thì trong quá trình tu tiên, chư vị đạo hữu sẽ đứng trước những cửa ải cực kì khó khăn, trấn giữ chúng là những con Boss Tiên Ải vô cùng mạnh mẽ. Vượt qua mỗi ải sẽ nhận được những mảnh pháp bảo tu tiên cực mạnh và quý giá.

Hệ thống tiên ải cần vượt qua để kích hoạt pháp bảo, tăng tu vi, đột phá cảnh giới cầu trường sinh của các đạo hữu trong con đường tu tiên đầy nguy hiểm.

Hi vọng với những chỉ dẫn cơ bản dưới đây có thể giúp cho các vị đạo hữu thêm phần nắm chắc quá trình tu tiên gian khổ nhưng thành quả lại không hề nhỏ, từng bước phát triển bản thân đạt tới cảnh giới bất tử bất diện đạo hạnh cao vời vợi.

 

Trân trọng

BQT Phàm Nhân Mobile

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan