[Hướng Dẫn] Hệ thống đơn vị tiền tệ trong Phàm Nhân Mobile

[Hướng Dẫn] Hệ thống đơn vị tiền tệ trong Phàm Nhân Mobile

08/05/2021

Thời đại nào cũng như vậy, tu tiên giới vốn hiểm ác khó lường, kiến thức và hiểu biết luôn là vấn đề được xem trọng, đặc biệt là các đạo hữu trong Phàm Nhân Mobile càng phải hiểu rõ điều này. Nhằm giúp các đạo hữu có thể làm quen với tu tiên giới, điều đầu tiên và cơ bản nhất là hệ thống tiền tệ giúp cho các đạo hữu có thể trao đổi vật phẩm và muôn vàn lợi ích khác trên con đường tu tiên mưu cầu trường sinh đầy hiểm nguy.

Đầu tiên nói đến chính là các đơn vị tiền tệ, với mục đích chính là trao đổi vật phẩm, tùy theo vật phẩm cần trao đổi mà phải sử dụng từng loại khác nhau. Mặt khác mỗi loại tiền tệ cũng có tác dụng cũng như mục đích riêng của nó. Sau đây là phân loại cũng như thông tin của chúng.

  • Đồng: đây là đơn vị tiền tệ phổ biến và thường được dùng nhiều nhất game, có thể quy đổi thành nhiều loại nhu yếu phẩm khác nhau (các nguyên liệu, cường hóa trang…) hoặc dùng để năng cấp kỹ năng, trang bị. Sở hữu thông qua làm nhiệm vụ, hoạt động, đánh boss...

  • Kim Nguyên Bảo: Đây là đơn vị tiền tệ phổ biến nhất, hầu như có thể mua được mọi thứ, dùng để tham gia một số hoạt động. Sở hữu thông qua các hoạt động, sự kiện, nhiệm vụ quan trọng hoặc quy đổi trực tiếp từ Tiên Ngọc 

  • Tiên Ngọc: đây là đơn vị tiền tệ đặc biệt, chỉ có thể sở hữu từ hình thức nạp trực tiếp, có thể sử dụng để quy đổi ra Kim Nguyên Bảo, mua các gói quà sự kiện, các vật phẩm đặc biệt quan trọng mang lại lợi ích lớn cho đạo hữu trong quá trình tu tiên mưu cầu trường sinh.

Ngoài ra còn có một số loại điểm cần lưu ý trong quá trình tu tiên như sau

  • Điểm Vinh Dự: đây là một loại điểm sở hữu thông qua các sự kiện PVP như Đấu Võ Đài, Đấu Trường... và để đổi các vật phẩm, nguyên liệu cần thiết ở trong SHOP Vinh Dự

  • Điểm Cống Hiến: nhận được thông qua các hoạt động Bang như Boss Bang, Cống hiến Bang... dùng để tăng cấp kỹ năng trong Tu Luyện Thất nâng một lượng chỉ số lớn cho các đạo hữu trong quá trình tu tiên.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các loại tiền tệ cũng như điểm cơ bản trong Phàm Nhân Mobile Tu Tiên Lộ. Cần phải nắm bắt cũng như tính toán thật ký càng trong việc sử dụng chúng sao cho đạt được hiệu quả lớn nhất. Chúc các đạo hữu thêm vững vàng trên con đường tu tiên mưu cầu trường sinh bất tử.

Trân Trọng

BQT Phàm Nhân Mobile

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan